Cám ơn anh, khiến em yêu Bắc Kinh mùa đông này! - Nhân Gian Tiểu Khả

Leave a Comment

Tác phẩm: Cảm ơn anh, khiến em yêu Bắc Kinh mùa đông này! 
Tác giả: Nhân Gian Tiểu Khả
Thể loại: Hiện đại
Số chương: 53 chương  
Nhân vật chính: Lưu Tiểu Niên & Vu Hữu Dư


Giới thiệu:
Chia tay trong vội vàng đến một lời từ biệt cũng không có. Dường như anh ấy không hề yêu cô hay thật sự rất yêu cô, cô không biết.
Trước lúc chia tay cô có làm một món quà tặng anh nhưng chưa kịp cho anh bất ngờ thì anh đã ra đi, nhưng liệu nói ra tình cảm của cô thì anh có ở lại hay không. Còn món quà tặng anh, anh có thích hay là không nếu như không thích thì chẳng lẽ lãng phí tâm ý của cô sao.
Từng là thanh mai trúc mã bây giờ lại trở thành anh em, chuyện tình của họ ba từ anh yêu em không thể khắc hoạ được hết tất cả. Nước mắt cũng có, nụ cười cũng có, mùa đông này Bắc Kinh không có tuyết, cô không biết đi về hướng nào. Nhưng cũng cám ơn anh, vì nhờ có anh mà mùa đông này em thấy yêu Bắc Kinh đến vậy.
Thông tin tác giả
Nhân Gian Tiểu Khả là tác giả văn học mạng nổi tiếng ở Trung Quốc, là người đa sầu đa cảm, luôn mong chờ một tình yêu đẹp nở đầy hương thơm trái ngọt, một hạnh phúc bình dị, một cuộc sống giản đơn.
Một số tác phẩm tiêu biểu đã được xuất bản bao gồm “Nếu tình yêu nhiều hơn một chút”, “Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất”
---------------------------------
Read online                   Ebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét