Hãy nhắm mắt khi anh đến - Đinh Mặc (Tập 2)

Leave a Comment

Tác phẩm: Hãy nhắm mắt khi anh đến (Tập 2)
Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: Hiện đại, trinh thám
Độ dài: 2 tập (82 chương + 6 ngoại truyện)
Nhân vật chính: Bạc Cận Ngôn & Giản Dao
Giới thiệu:
Đây là chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và "trung khuyển"... Lúc hẹn hò, anh nói: "Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào." Lúc ghen tuông, anh nói: "So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ "ngu xuẩn". Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt."
Lúc làm tình, anh nói: "Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt." Lúc cầu hôn, anh nói: "Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: "Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh." Tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp. Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên.
Thông tin tác giả:
Đinh Mặc là tác giả của mạng văn học Tấn Giang. Các tác phẩm của cô với câu từ chặt chẽ logic, có phần táo bạo tài tình, thể loại mới lạ phong phú, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố tình cảm với viễn tưởng, tâm lý tội phạm, thương trường…
Các tác phẩm:
- Hai lần gặp gỡ
- Giang sơn bất bối
- Thời gian tươi đẹp
-----------------------------
Read online                      Ebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét