Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ

Leave a Comment

Tác phẩm: Hóa ra anh vẫn ở đây
Tác giả: Tân Di Ổ
Thể loại: Hiện đại
Độ dài: 22 chương
Nhân vật chính: Trình Tranh & Tô Vận Cẩm
Giới thiệu:
Một người đã có thời gần gũi như da thịt trên người, hoá ra cũng bặt vô âm tín giữa biển người mênh mông … … …… … Ông trời có thể xui khiến hai kẻ có tình trùng phùng nơi chân trời góc bể, thế mà bốn năm dài đằng đẵng chẳng đưa đẩy cho bọn họ hội ngộ lấy một lần, ắt hẳn là trừng phạt bọn họ yêu nhau còn chưa đủ sâu nặng … ……… … …… “Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc … … Khi còn son trẻ, chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn, ngược xuôi ngang dọc, … thì ra anh vẫn ở đây.”
Thông tin tác giả:
Tân Di Ổ là 1 tác giả được đánh giá cao, chuyên viết tiểu thuyết hiện đại, đặc biệt về thể loại cho độc giả lứa tuổi trưởng thành. Cô nổi tiếng với những tiểu thuyết về tuổi thanh xuân đầy đau thương mà ấm áp. Phong cách xây dựng nhân vật hiện thực, miêu tả sống động. Lối viết và cách xây dựng nội dung chặt chẽ, thống nhất. Nội dung khá độc đáo, khác biệt, mới mẻ, nhưng đầy trăn trở.
Không hóm hỉnh vui nhộn như Cố Mạn và Đường Thất nhưng cũng có những chi tiết khoảnh khắc hài hước đáng yêu để câu chuyện không bị khô khan. 1 nhân vật trong giới truyền thông thậm chí đã bình luận rằng: ''Cuộc đời của một cô gái sẽ thật thiếu sót nếu không đọc tiểu thuyết của Tân Di Ổ".
-----------------------------
Read online                      Ebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét