Hương mật tựa khói sương - Điện Tuyến

Leave a Comment

Tác phẩm: Hương mật tựa khói sương
Tác giả: Điện Tuyến
Thể loại: Huyền nhuyễn
Độ dài: 75 chương + 1 ngoại truyện
Nhân vật chính: Cẩm Mịch & Húc Phượng
Giới thiệu:
Thời Thượng cổ, Thiên Nguyên hai mươi vạn năm, tiết sướng giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khi sinh hạ sinh con gái thì từ trần, trước khi lâm chung đã cho kỳ nữ uống một viên tuyệt tình đan, giao cho thuộc hạ bảo vệ bí mật về kỳ nữ, rồi đem nàng giấu vào trong “thuỷ kính” bốn vạn năm. Kỳ nữ này mang danh Cẩm Mịch.
Bốn ngàn năm sau, người con thứ của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị hai rơi vào “Thuỷ kính”, đã được Cẩm Mịch ngay thơ cứu giúp, hơn một trăm năm ở chung, Hoả Thần dần nảy sinh tình cảm với Cẩm Mịch.Người con cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà với nhau, hắn vón muốn lợi dụng Cẩm Mịch để bức hiếp Hoả Thần, nào ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…
Nơi giao nhau giữa Thiên giới và Ma giới sâu thẳm không lường, cuộc chiến giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng cũng xảy ra. Nhưng nào ngờ, cú đánh cuối cùng không trúng đối phương mà cả hai lại đánh vào Cẩm Mịch mà họ vô cùng yêu…Cẩm Mịch đã hồn siêu phách tán hay linh hồn vẫn còn vương vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng người nàng yêu là ai? Thần tiên, yêu quái, người phàm, đâu mới là thân phận cuối cùng của nàng?
Thông tin tác giả:
Điệp Tuyến là tác giả nữ, thuộc thế hệ 8X.
Viết văn, viết về ái tình, thích cảm giác những con chữ từ đầu bút tuôn trào chạy đi chạy lại như thoi đưa, điều đó giống như những tia nắng vàng nhạt rớt trên bề mặt của bức tường mỗi buổi chiều nắng xế, những trang giấy lật bay.
Hyvọng giữa những dòng chữ ngắn ngủi ấy, Điện Tuyến có thể nở hoa.
Bút danh chính là lột tả một cách chân thực cấu tạo của những nếp nhăn trong đại não ta, ngẫu nhiên chợt lóe như những đóa hoa lửa, ngẫu nhiên đoản mạch.
Tín điều tình ái kiên trì dưới ngòi bút
Trong biển người mênh mông, không phải số phận đã chủ định sắp đặt cho chúng ta gặp nhau, mà chính sự tương ngộ của chúng ta đã thay đổi số phận.
-----------------------------
Read online                      Ebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét