Phượng ẩn thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân (Tập 1)

Leave a Comment

Tác phẩm: Phượng ẩn thiên hạ
Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
Thể loại: Cổ đại, Ngược, Quân sự
Độ Dài: 4 quyển (168 chương)
Nhân vật chính: Hoa Trứ Vũ & Cơ Phương Ly
Giới thiệu:
Rượu hợp cẩn đêm động phòng hoa chúc là một ly rượu độc, nói ra ai có thể tin?
Không ngờ người hạ độc lại chính là phu quân của nàng, nói ra ai có thể tin!
Nhưng chuyện như vậy đã xảy ra! Mà tất cả chỉ là mới bắt đầu.
Đêm động phòng, nàng từ tân nương trở thành người bị chồng ruồng bỏ, trong nháy mắt trở thành công chúa hòa thân, bị đẩy đến Phương bắc rét lạnh, hoang dã.
Vẫn là tân nương, chỉ là trước đây được người khác hâm mộ bao nhiêu, bây giờ cái nàng nhận được chỉ là sự thương cảm của người đời.
Vì giữ lại tính mạng của một người con gái tài mạo song toàn, nàng đã trở thành một người có thể lợi dụng, dùng xong vứt bỏ.
Chỉ là không có ai biết, cho tới bây giờ nàng cũng không phải là một người con gái yếu đuối tuân theo sự sắp đặt của người khác. Vận mệnh của nàng, chỉ có thể do một mình nàng nắm giữ trong tay.
Thông tin tác giả:
Nguyệt Xuất Vân thuộc cung Cự Giải, luôn tự nhận mình chỉ là một người phụ nữ bình thường, dịu dàng, trầm tĩnh, thích mơ mộng, đặc biệt yêu thích những câu chuyện lãng mạn cổ điển, chính vì vậy mà mải mê theo đuổi nghiệp văn chương.
Nguyệt Xuất Vân là tác giả nổi tiếng trên trang mạng “Thư viện Tiêu Tương” của Trung Quốc với bút pháp nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn không thiếu các tình tiết bất ngờ, lôi cuốn; cảm xúc tinh tế mà thoát tục; các nhân vật được khắc họa sống động, tự nhiên.
Các tác phẩm tiêu biểu:
- Tiểu a hoàn áo mây
- Thánh nữ Tuyết Sơn
- Sai phi dụ tình
- Đạo phi thiên hạ
- Người vợ “phế thải”
Trong đó, Sai phi dụ tình và Đạo phi thiên hạ là hai tác phẩm nổi tiếng nhất, đã nhận được nhiều lời khen tặng.  Đạo phi thiên hạ liên tục nằm trong top 3 những tác phẩm được tìm đọc nhiều nhất trên “Thư viện Tiêu Tường” suốt một thời gian dài.
-----------------------------
Read online                      Ebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét