Sự dịu dàng khó cưỡng - Diệp Lạc Vô Tâm

Leave a Comment

Tác phẩm: Sự dịu dàng khó cưỡng (Thoát không khỏi sự ôn nhu của anh)
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Hiện đại
Số chương: 13 chương
Nhân vật chính: Quan Tiểu Úc, Âu Dương Y Phàm
Giới thiệu:
Mở đầu: Hôm nay, đối với Quan Tiểu Úc mà nói là một ngày kích động lòng người -- cô phải đổi phòng ngủ mới. Kéo bao lớn bao nhỏ đổi phòng ngủ mới đương nhiên không có gì đáng giá kích động, làm cho cô kích động là bạn cùng phòng mới của cô lại là hồng nhan họa thủy từng bị các cô mắng suốt ba tháng, lại vô duyên nhìn thấy, Bạch Lăng Lăng! Nói thật, hình dung bằng từ "Hồng nhan họa thủy" này xem như khen Bạch Lăng Lăng, muốn cho Tâm Di bạn đại học cùng phòng cũ của cô đến hình dung, lời nói sẽ khó nghe hơn. "Bạch Lăng Lăng!" "Quan Tiểu Úc!"
Đây là câu nói đầu tiên trong lần đầu tiên gặp mặt của hai người con gái. "Mình vẫn cứ cho tên của mình là tầm thường nhất." Quan Tiểu Úc dương dương tự đắc nhướng đôi mày xinh đẹp, chớp chớp đôi mắt to, nhẹ bới lên mái tóc màu cà phê, lộ ra gương mặt thanh lệ trắng trong thuần khiết. Không nghĩ tới bạn cùng phòng của cô nhợt nhạt cười, đáp: "Mình cũng vậy!"
Thông tin tác giả
Diệp Lạc Vô Tâm – nữ tácgiả ngôn tình Trung Quốc rất được các độc giả trên các trang mạng văn học yêu thích. Cô được độc giả Việt Nam biết đến qua những truyện ngôn tình nổi tiếng như Ngủ Cùng Sói, Hôn Sói, Chân Trời Góc Bể, Mãi Mãi Là Bao Xa, Gió Đem Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa,... Phong cách viết văn nhẹ nhàng, sâu lắng của cô đã làm say lòng nhiều độc giả trẻ.
---------------------------------
Read online                Ebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét