Tuổi xuân của em tòa thành của anh - Hồng Cửu

Leave a Comment

Tác phẩm: Tuổi xuân của em tòa thành của anh
Tác giả: Hồng Cửu
Thể loại: Hiện đại
Độ dài: 24 chương
Nhân vật chính: Trác Yến & Trương Nhất Định
Giới thiệu:
“Bởi vì trót đánh cuộc với cậu bạn thân Giang Sơn, Cô nữ sinh thô kệch như một thằng con trai bắt đầu tiếp cận Trương Nhất Địch - hot boy của trường, Nhờ giỏ táo thần kì cô đã nhanh chóng hạ được lô cốt vững như bàn thạch nổi tiếng không kết giao với con gái, trở thành bạn cờ vây của anh.
Nhưng cũng chẳng bao lâu chính cô đã rơi vào chiếc “bẫy” do chính mình bày binh bố trận.
Đối diện với một Trương Nhất Địch luôn lấy vẻ ngoài lạnh lùng bao bọc một trái tim nóng bỏng và một Giang Sơn luôn dành tình cảm đặc biệt cho mình; Trác Lệ đã rơi vào mê lộ của tuổi trẻ; Một người là tri kỉ đã có người yêu, một người là bạn trai của bạn thân, Cả hai đối tượng cô đều không thể yêu đưa cành ô liu về phía cô, Trác Yến sẽ đón nhận hay thu mình vào trong vỏ ốc để bảo toàn tình bạn hằng có?
Trong tình yêu, ai sẽ là cơn gió thoảng, là khách qua đường, ai sẽ mãi mãi là của ai?
Có lẽ chỉ có thời gian là câu trả lời đầy đủ nhất, Nhưng tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ đủ cả yêu thương, đau khổ, tiếng cười, và cả những giọt nước mắt....”
Thông tin tác giả:
Hồng Cửu sinh ra và lớnlên ở vùng Đông Bắc, Trung Quốc. Vì thế cô rất giỏi tiếng Đông Bắc. Cô rất thích nói chuyện tầm phào, bị mọi người xung quanh gào lên là “Cái máy nói nhảm điển hình nhất thế giới”. Thích trêu đùa, rất hài hước, vô cùng hiếu kì, nhưng thật sự là một cô gái ngốc nghếch, đáng yêu. Cô tôn thờ câu nói “Kỉ sở bất dục, vật thi ư nhân” nghĩa là “cái gì mình không muốn thì đừng làm với người khác”. Trong cuộc sống cô luôn lạc quan đối mặt với tất cả, ví dụ như gặp thất bại cô sẽ tự nhủ: đã là người thì phải chủ động đối mặt và chấp nhận mọi phiền phức và sợ hãi phát sinh không theo ý muốn.
Hồng Cửu nhà ở Đông Bắc,tinh thông các loại tiếng Đông Bắc. Cả đời yêu thích trẻ trung, tự hào mãi mãi tuổi mười chín. Ưa tám chuyện, bị người xung quanh mắng là “điển hình nói nhảm xuyên thế kỷ”. Cực thích chọc phá, khả năng chọc cười thấp, đầu óc mạch lạc, thể chất như heo. Làm người luôn luôn ghi nhớ “việc gì mình không muốn, đừng làm với người khác”. Lạc quan đối diện với tất cả, ví như gặp phải trắc trở sẽ nói với bản thân: “Đã có thể xác, thì chắc chắn sẽ có trăm ngàn lo lắng phải gánh chịu”.
Các tác phẩm đã xuất bản:
- Vẫn Mơ Về Em
- Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé
- Yêu em thì hãy nói ra(tên tạm dịch)
- Anh được lắm (tên tạm dịch)
Chớ nói chưa trêu chọc lòng anh đã say (tên tạm dịch)

Em thật độc ác (tên tạm dịch).
-----------------------------
Read online                      Ebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét